Kia Zaab
Kia Zaab
Kia Zaab

ใครไม่แซ่บ...เกี้ยแซ่บบ!! 😉❤️🤟
กินๆ เที่ยวๆ ไปด้วยกันกับพี่เกี้ยนะครัช ดูเหอะนะ เค้าอยากให้ดูด้วยกันดูนะ อิอิ 555
พี่เกี้ยทำ Vlog เป็นงานอดิเรก เมื่อว่างจากงานประจำ ดังนั้นอาจไม่สามารถถูกใจทุกคนได้ จะทำให้ดีที่สุด ที่พี่เกี้ย สามารถทำให้ได้นะฮะ
[[NO SPONSOR]] นะครับ พี่เกี้ยยังไม่รับโฆษณา ด้วยเหตุผลส่วนตัว และปัจจัยหลายๆอย่าง ยังไม่เอื้ออำนวย ถ้าเมื่อไหร่ เปิดรับ Sponsor จะแจ้งให้ทราบนะฮะ ขอบคุณล่วงหน้าที่ให้ความสนใจนะฮะ
Vlog ทุกวันศุกร์ เวลา 18.00 น. นะครัช
(ถ้าสัปดาห์ไหน อารมณ์ดี หรือเวลาว่างพอมี จะแถมให้อีก 1 Vlog นะฮะ แต่ไม่รับปากเน้อ)
ช่องทางการติดต่อ หรือจะเมล์มาคุยเล่น แนะนำร้านเด็ดได้ที่ :
YT / FB / IG / TW : kiazaab
Email : Konmunzaab@gmail.com
อาจจะไม่ได้ตอบ หรือไปร้านที่แนะนำมาทันทีทันใด อย่าใจร้อนนะฮะ ขอว่างจากงานประจำก่อนนะครับ ใจเย็นๆนะฮะ

ความคิดเห็น
  1. author

    Katsaren Koomut2 หลายเดือนก่อน

    สวัสดีค่ะพี่เกี้ย ก่อนอื่นต้องขอสารภาพก่อนเลยว่า เพิ่งติดตามพี่เกี้ยได้ไม่นาน คลิปแรกที่ชมคือ ที่พี่ไปร้านเครปป้าเฉื่อย หนูชอบในความเป็นเอกลักษณ์ของพี่ ความเป็นกันเอง หนูติดตามช่องในยูทูปที่พากินพาทานหลายช่อง แต่ช่องของพี่ดูแล้วไม่เบื่อ หนูนั่งดูย้อลหลังของพี่ทุกคลิปจนถึงปัจจุบัน เรียกได้ว่าหลงรักในช่องของพี่เต็มๆ หนูเป็นคนนึงที่ชอบทาน (การันตรีได้จากน้ำหนังตัว100++) 1คลิปของพี่หนูดูไม่ซ้ำกว่า2รอบ ชอบมากค่ะ จนเก็บไปฝันว่า ได้ไปร่วมเป็นส่วนนึงของการเดินทางแสวงหาของอร่อย สุดท้ายนี้ ขอให้พี่สร้างคลิปแบบนี้ตลอดไปนะคะ รอติดตามพี่ตลอด ป.ล.จะเข้ามาคุยด้วยบ่อยๆนะคะอย่างเพิ่งเบื่อหนูนะ อ้อ..หนูชื่อแอลค่ะ อยู่สระบุรี .. รักพี่เกี้ยและทีมงาน

  2. author

    was jeck2 หลายเดือนก่อน

    เป็นกำลังใจให้ครับ ทำคลิปได้น่ารักดี ดูแล้วสบาย ๆ แต่ไปร้านนอกกระแสบ้างก็จะได้อรรถรสใหม่ ๆครับ ร้านที่คุณไป ๆ มา คนรีวิวกันเยอะแล้ว มันอาจจำเจสำหรับสายกิน สายเที่ยวอย่างที่ใครหลายคนเป็นกัน / ออกกำลังกายสม่ำเสมอนะครับ เห็นกินอร่อย กินเก่งแล้วอดเป็นห่วงไม่ได้. ^^